Google
 

싼야민공- Phomthong's LiveTV 3G+ Online

phomthong on livestream.com. Broadcast Live Free

การทำศาสนสัมพันธ์ เพื่อการอยู่ร่วมกันอย่างสันติสุข

" ศาสนสัมพันธ์ เป็นการเสวนาระหว่างศาสนาเพื่อสร้างความสัมพันธ์และความเข้าใจที่ดีต่อกัน และเพื่อความดี ร่วมกันเน้นการ เสวนา และการสร้างความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันระหว่าง บ้าน วัด โรงเรียน ชุมชน และองค์กรต่างๆ รวมไปถึงการรักษาไว้ซึ่งคุณค่าของขนมธรรมเนียมประเพณี วัฒนธรรม และภูมิปัญญา ของท้องถิ่นด้วย " คุณพ่อสมเกียรติ บุญอนันตบุตร ผู้จัดการแผนกศาสนสัมพันธ์ ฝ่ายงานอภิบาลและธรรมทูต "ในสถานศึกษาหรือโรงเรียนต่างๆ ควรมีฝ่ายจิตตาภิบาล สนับสนุนให้ทุกคนเป็นศาสนิกที่ดีในศาสนาของตน เพื่อนำสู่การทำศาสนสัมพันธ์ โดย •ปลูกฝังความเข้าใจเกี่ยวกับศาสนสัมพันธ์ การเสวนากับผู้ต่างความเชื่อ •ส่งเสริมการเสวนาระหว่างศาสนาในทุกระดับ เพื่อให้เกิดการเรียนรู้ซึ่งกันและกัน เคารพให้เกียรติและร่วมมือกันสร้างสรรค์สังคมที่มีความยุติธรรม สันติสุข และความเป็น พี่น้องกัน

Dekdee Club Chat

Saturday, 7 July 2012

ANNO1777 ชีวิตที่สองบนโลกเสมือนจริง เงินเกมส์คือเงินจริง


เริ่มเล่นได้ฟรี.. http://www.anno1777.com/index.php?i=310060
ANNO1777


เป็นเกมส์ออนไลน์ที่สามารถเล่นบน Browser เช่น Internet Explorer, Opera, Firefox, Chrome เป็นต้น โดยที่ไม่จำเป็นต้องติดตั้งโปรแกรมเสริมเพิ่มเติมใดๆทั้งสิ้น รูปแบบของเกมส์จะเป็นลักษณะคล้ายๆ Social Network หรือจริงๆ มันก็คือ Social Game ซึ่งผู้เล่นในเกมส์สามารถติดต่อพูดคุย ตั้งกระทู้ อัพเดทข้อมูลส่วนตัวหรือรูปภาพของตัวเองเข้าไปได้

ANNO1777 เป็นเกมส์ที่จำลองระบบเศรษฐกิจ การเมืองและการทหารเช่นเดียวกับโลกแห่งความจริง ซึ่งจะแบ่งเขตการปกครองเป็นประเทศ รัฐ และจังหวัด เช่นเดียวกับโลกจริงๆ ผู้เล่นจะมีบทบาทเป็นพลเมืองในสมัยศตวรรษที่ 18 ในเขตปกครองนั้นๆ และสามารถลงสมัครเป็นผู้นำประเทศเพื่อบริหารเศรษฐกิจในเขตของตนเอง เช่น การเพิ่ม/ลดภาษี หรือตั้งนโยบายให้เกิดการเพิ่มรายได้ให้แก่คนในเขต อีกทั้งผู้เล่นยังสามารถเปิดธุรกิจ เพื่อเพิ่มช่องทางให้เกิดรายได้มากขึ้น มีกว่า 20 ประเภทของธุรกิจให้เลือกตามความต้องการ เช่น ร้านอาหาร เสื้อผ้า ขนส่ง ธนาคาร และอื่นๆ ส่วนระบบการทหาร ผู้เล่นสามารถสู้รบกับผู้เล่นอื่น เพื่อได้มาซึ่งทาสหรือเรียกเก็บภาษีจากผู้แพ้ อีกทั้งผู้เล่นสามารถเดินทางย้ายที่อยู่ไปอยู่เขตอื่นๆ ได้ เนื่องจากแต่ละเขตจะมีระดับเศรษฐกิจและการจ้างงานที่แตกต่างกันไป รวมถึงสกุลเงินที่เกิดขึ้นก็ขึ้นอยู่กับเขตที่เราอยู่ด้วยเช่นกัน รายได้ทุกอย่างที่ได้รับในเกมส์สามารถแปลงเป็นเงินจริงและถอนเข้าบัญชีธนาคารจริงได้ โดยรับเงินผ่าน Paypal

ANNO1777 รองรับผู้เล่นจากหลายประเทศทั่วโลก ซึ่งสามารถดูรายชื่อประเทศได้จากหน้าแรกของเวบ ANNO1777 ซึ่งรวมถึงผู้เล่นจากประเทศไทยด้วย

ลักษณะเด่นของ ANNO1777
- เป็น Social game แรกที่ผู้เล่นสามารถแปลงเงินในเกมส์เป็นเงินจริงได้
- ผู้เล่นสามารถเปิดบริษัท ลงเล่นการเมือง หรือทำการทหารได้ตามความพอใจ
- มีประเภทของบริษัทให้เลือกมากมายกว่า 20 ประเภท เช่น ร้านอาหาร ธนาคาร หรือการพนัน
- ผู้เล่นสามารถหาเงินจากการเขียนบทความลงนิตยสารของตนเองได้
- ผู้เล่นสามารถทำการซื้อ/ขาย สิ่งต่างๆที่เกิดขึ้นในเกมส์ได้ รวมถึงขายผู้เล่นอื่น(ทาส)ได้
 - การชักชวนเพื่อนหรือคนรู้จักเข้าร่วมเล่นเกมส์ก็เป็นการเพิ่มรายได้อีกทางด้วย


- ที่สำคัญเกมส์นี้ สมัครเล่นเกมส์ สิ่งที่ควรมีก่อนสมัครเล่นเกมส์ ANNO1777
- โทรศัพท์มือถือเพื่อส่ง SMS ยืนยันการสมัครเล่นเกมส์ (1 หมายเลขต่อ 1 account เท่านั้น)
- บัญชี Paypal (สามารถสมัครหลังจากเปิดบัญชีเกมส์แล้วก็ได้)
 - อายุ 18 ปีขึ้นไป วิธีการสมัคร - ไปหน้าแรก ANNO1777
 - คลิก Open Account
 http://www.anno1777.com/index.php?i=310060

- กรอกข้อมูลตามรูป การหาเงินในเกมส์มีได้หลายวิธีดังนี้
1. วิธีที่ง่ายที่สุดคือการเป็นลูกจ้างให้กับบริษัทในเกมส์
- ไปที่เมนู Jobs Market จะเห็นรายชื่อบริษัทและประเภทของงาน แต่เราจะทำได้เฉพาะงานแรกสุดในรายการเท่านั้น ค่าจ้างต่อชั่วโมง(Wage) ที่เห็นในรายการคิดที่ Productivity 100% ของผู้เล่นขณะนั้น

 2. แนะนำเพื่อนให้สมัครเล่นเกมส์ - ไปที่เมนู Affiliates - Copy ลิ้งค์ส่งให้เพื่อน และให้เพื่อนสมัครผ่านลิ้งค์นั้น - เพื่อนที่สมัครต่อเราจะมาเป็นทาส (Permanent slaves) ของเราในเกมส์และเราจะได้ค่าธรรมเนียมสูงสุดถึง 10% - รัฐจะจ่ายโบนัสรายวันให้กับเราคิดตามจำนวนทาสที่มีในครอบครองและ %Wellness ของเรา ณ ขณะนั้น - รับโบนัสโดยไปที่เมนู Bonuses และคลิกที่ Collect Bonus เราสามารถรับโบนัสทุกๆ 24 ชม.

3. กรอก Profile ของเราให้สมบูรณ์ Profile ที่ได้รับการอนุมัติจะได้รับโบนัสทุกวัน - ไปที่เมนู Profile & Inventory (อยู่ด้านบนของหน้าเกมส์)

4. รายได้จากการต่อสู้ชนะ มี 2 ทาง - โบนัสเมื่อชนะการต่อสู้ จะได้รับอัตโนมัติ - โบนัสจากทาสที่ได้รับจากการต่อสู้ชนะ ต้องรับโบนัสเอง โดยไปที่เมนู Bonuses และคลิกที่ Collect Bonus เราสามารถรับโบนัสทุกๆ 24 ชม. วิธีการต่อสู้ให้ชนะ - ไปที่เมนู Fight จะมีลิสของผู้เล่นให้เราเลือกเพื่อต่อสู้ - ให้เลือกผู้เล่นที่มีค่า Wellness ต่ำกว่าเรา - คลิก Attack คนที่เราเลือก จะมี popup ขึ้นมาให้เรากรอก SPAM Code จากนั้นคลิกลูกศรสีน้ำเงิน - เราจะรู้ผลแพ้ชนะทันที ถ้าชนะก็จะได้ผู้เล่นฝ่ายตรงข้ามมาเป็นทาส(Direct Slaves) - ถ้าต้องการต่อสู้ใหม่ให้รอ 20 นาที

5. รายได้จากทาส ทาสแบ่งออกเป็น 2 ประเภท คือ + Permanent Slaves เป็นผู้เล่นที่สมัครผ่านลิ้งค์แนะนำของเรา เมื่อทาสประเภทนี้มีรายได้ เราจะได้รับค่าธรรมเนียมสูงถึง 10% ของรายได้ของทาส เราจะไม่สูญเสียทาสประเภทนึ้ในกรณีทาสแพ้การต่อสู่ แต่เราสามารถซื้อ/ขายทาสประเภทนี้ได้ + Direct Slaves เป็นผู้เล่นที่แพ้การต่อสู้กับเรา เมื่อทาสประเภทนี้มีรายได้ เราจะได้รับค่าธรรมเนียมสูงถึง 25% ของรายได้ของทาส เราอาจสูญเสียทาสประเภทนี้ไปได้ ถ้ามีผู้เล่นอื่นมาต่อสู้และชนะทาสประเภทนี้ ดังนั้นถ้าทาสประเภทนี้ทำรายได้ดีเราควรเก็บไว้ โดย Blocked ไม่ให้ผู้เล่นอื่นมาโจมตีไปได้ แต่การ Blocked จะมีค่าใช้จ่ายและระยะเวลาที่เราต้องการเก็บทาสไว้ - เก็บค่าธรรมเนียมจากรายได้ของทาส ขึ้นอยู่กับ Wellness ของเราด้วย เช่น เรามี Wellness 50% เราจะได้ 5% จาก Permanent slaves - การขายทาส + ไปที่เมนู Fight --> แท็บ Slaves + เลือกประเภทของทาสที่เราต้องการขายจากแท็บ Unblocked, Blocked หรือ Permanent + คลิกปุ่ม Sell ใต้ทาสที่เราต้องการขาย กรอกราคาเป็นค่าทอง คลิก OK จากนั้นทาสของเราจะมีชื่ออยู่ใน Slave Market + การตั้งราคาขาย อาจขึ้นกับราคาตลาดและความสมบูรณ์ของทาสคนนั้น เช่นทาสที่ทำรายได้ดี มี Wellness สูงจะมีราคาสูงกว่า สามารถดูราคาได้ที่เมนู Slave Market + เมื่อมีผู้เล่นอื่นมาซื้อทาสเราไป ทาสคนนั้นจะถูกลบออกจากลิสทาสของเรา และเราจะได้รับรายได้เป็นค่าทอง (Gold) ซึ่งจะถูกหักภาษีจากการขายทาสด้วย การถอนเงิน การถอนเงิน การถอนเงินมาเข้าบัญชีเงินจริงของเรา

การถอนเงินจากเกมส์ทำได้ 2 วิธี คือ โอนเข้าบัญชี Paypal หรือ บัญชีธนาคาร

วิธีที่สะดวกที่สุดคือ ผ่านทาง Paypal ขั้นต่ำในการเบิก 10 ยูโร ค่าธรรมเนียมการถอน 25%
ถ้ามีบัญชี Paypal แล้วให้ไป update บัญชีในเกมส์ได้เลย ถ้ายังไม่มีสมัครได้ที่นี่

วิธี Update บัญชี Paypal
 - ไปที่เมนู Financial Reports & Accountant (อยู่ด้านบนของหน้าเกมส์)
- แท็บ EURO Operations --> แท็บ Payment Info
- กรอก Email ที่ผูกกับบัญชี Paypal ของเรา และ กรอกรหัสผ่านที่ใช้เข้าเล่นเกมส์
จากนั้นคลิก Update .....

ตอนนี้ พบว่า เมื่อได้ยอดเงินแล้ว... เหลือแต่เพียงการโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารเท่านั้น
สำหรับคนไทย แนะนำให้ใช้บัญชีของธนาคารกรุงเทพฯ ครับ...
มีสาขาอยู่ที่ นิวยอร์ค... แต่ต้องผูกบัญชีให้เข้ากันได้ก่อน..

No comments:

Post a Comment

เพลงเ็ด็กเอ๋ย..เด็กดี..หน้าที่เด็ก

2012 :Earth End Movie วันสิ้นโลก

2012 วันสิ้นโลก-Earth end

The Happiness of Kati : ความสุขของกะทิ

ครูคือใคร?..MV พระคุณที่สาม..วันครู 16 มกราคม

ตรุษจีน-ง่วนเซียว Yuan Xiao Day

เพลง ครูในดวงใจ ของ ไมค์ ภิรมย์พร

Fun Language in Thailand: English is fun!

Thai Alphabet Songs: Ko-Gai Song: เพลง ก.เอ๋ย ก.ไก่

ABC song for Kids

Korean/Japanese/Chinese/English: Language is Fun!

Korean Alphabet: Hungul Rap song รู้ลัดภาษา..เกาหลีแร็พ

Learn Korean Online..ฝึกเกาหลีออนไลน์ by Youtube

Korean Lesson 1: Vowels สระเกาหลี

Learn Japanese Rap:Hiragana Symbols..สนุกกับภาษาญี่ปุ่น